News & Announcements
  • MaiKhongQuen-A2Forum
Phân tích nhân vật Huấn Cao trong Chữ người tử tù lượt xemPhân tích nhân vật Huấn Cao trong Chữ người tử tù - 10002 Xem
Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù lượt xemPhân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù - 10000 Xem
Phân tích nhân vật Huấn Cao trong Chữ người tử tù lượt xemPhân tích nhân vật Huấn Cao trong Chữ người tử tù - 10000 Xem
Phân tích nhân vật Huấn Cao trong Chữ người tử tù lượt xemPhân tích nhân vật Huấn Cao trong Chữ người tử tù - 9999 Xem
Hai đứa trẻ - Thạch Lam lượt xemHai đứa trẻ - Thạch Lam - 7194 Xem
Ký tự 12 cung hoàng đạo lượt xemKý tự 12 cung hoàng đạo - 2629 Xem
Một số bài tập hóa vô cơ vận dụng công thức giải nhanh lượt xemMột số bài tập hóa vô cơ vận dụng công thức giải nhanh - 1842 Xem
Sò huyết xào tỏi lượt xemSò huyết xào tỏi - 1215 Xem
7 lợi ích của việc khóc lượt xem7 lợi ích của việc khóc - 1083 Xem
26 Chữ Cái Cho Tình Yêu lượt xem26 Chữ Cái Cho Tình Yêu - 1054 Xem

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

♥️ Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ba tháng
Một cuộc tình, từ khoảnh khắc huy hoàng bị điện giật ấy, đã kết quả tình yêu thật trong sáng thuần khiết, rồi sau đó thì bị thúc cho chín sớm. Một cuộc tình chỉ sau ba lần cãi nhau đột nhiên nhận ra: “Hóa ra chỉ có vậy mà thôi”, thế là kết thúc, nhanh quá a. Nhưng nếu như cứ tiếp tục chỉ là những ngày tháng mệt mỏi, xung đột và làm khổ lẫn nhau, khiến những chú dê chịu làm sao nổi.

♥️ Cung Kim ngưu (20/4 – 20/5): Ba năm
Khi Kim ngưu cảm thấy có vẻ như mình đã yêu một người, thời gian nửa năm thế là trôi đi…Sau đó là quãng thời gian gắn bó, chia sẻ và va chạm – một năm 365 ngày, cảm tưởng như ngày nào cũng như ngày nào không có biến đổi gì lớn, kì thực tình cảm đã bắt đầu dần dần phai nhạt. Khi đã đi hết mấy vòng quanh trái tim của người ấy, Kim Ngưu hoang mang phát hiện ra tình yêu đã kết thúc…3 năm, sợ rằng là quá ngắn.

♥️ Cung Song tử (21/5 – 21/6): một khoảnh khắc
Trong một khoảnh khắc bất chợt Song tử nhận ra: “mình đã yêu rồi”. Sau khi đưa ra kết luận, ở bên cạnh người ấy một thời gian, lại cũng bất chợt nhận ra: “Không còn cảm giác gì nữa rồi”. Vậy đấy với Song tử tình yêu chỉ qua một vài khoảnh khắc là đã hoàn thành hết con đường phải đi.

♥️ Cung Cư giải (22/6 – 22/7): cả thời thanh xuân
Suốt thời kì niên thiếu, Cự giải chỉ dùng một trái tim ấy và yêu cùng một kiểu người ấy, sâu sắc đến mức không biết điểm đầu, điểm cuối. Khi quãng thời gian đó trôi qua, họ mới giật mình nhận ra tình yêu cũng đã ra đi, đem theo đó cả những tâm tư tình cảm của một thời tuổi trẻ.

♥️ Cung Sư tử (23/7 – 22/Cool: Một năm
Đối với Sư tử mà nói, tình yêu đến rất dễ dàng nhưng suốt thời gian phát triển của nó là rất chậm, và ở giữa quãng thời gian ấy đã trải qua những giờ phút đẹp đẽ nhất như những bông pháo hoa rực sáng trên bầu trời. Sư tử thường hay muốn bỏ dở giữa chừng, tuy nhiên khi họ tưởng chừng như tình yêu thế là hết, thì lại phát hiện không thể ra đi được, vậy là lại quay đầu lại, một lần hai lần, thế là đi hết cả cuộc hành trình.

♥️ Cung Xử nữ (23/8 – 22/9): một phút hoặc một đời
Vừa bi quan lại vừa nhạy cảm làm cho tình yêu của Xử nữ giống như một khối cầu pha lê. Khi hai người còn chưa thực sự biết hết về nhau, họ đã tưởng tượng ra được mối tình này sẽ bắt đầu và kết thúc như thế nào. Cho nên khi đối phương còn chưa kịp hiểu điều gì đã xảy ra, thì Xử nữ đã quyết định chấm dứt mối quan hệ này, kì thực thời gian yêu đương nồng cháy nhất đã qua rồi. Tuy nhiên cũng có một tình huống khác, khi Xử nữ bằng lòng mở ra bức màn che trái tim mình, họ có thể sẽ phải dùng cả đời để đi hết con đường khám phá ấy.

♥️ Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10): Hai năm
Nếu như thời gian yêu đương thông thường là một năm hai tháng vậy mười tháng còn lại để làm gì. 5 tháng đầu tiên Thiên Bình sẽ cân nhắc xem có nên thiết lập mối quan hệ với đối phương không?, 5 tháng sau sẽ suy nghĩ có nên kết thúc mối quan đó không ^ ^. Thời gian yêu thực sự mặn nồng, họ sẽ ngoan ngoan thuận theo tự nhiên, vừa đúng một năm hai tháng.

♥️ Cung Hổ cáp (23/10 – 21/11): Nửa năm hoặc nửa đời người
Dựa vào tính cách hoạt bát, có chút hoang dã của Hổ cáp việc nhanh chóng yêu một người nhanh chóng trải qua giai đoạn yêu đương là chuyện không hề khó. Nhưng họ cũng là những người rất nhạy cảm và sâu sắc, trong suốt thời gian yêu đương có thể sẽ luôn đấu tranh với chính bản thân mình, vì thế có khi chỉ là nửa năm, cũng có khi là nửa cùng đời vẫn không đủ dùng nếu như cội gốc của tình yêu sâu đến vậy.

♥️ Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Một tuần
Ngày đầu tiên Nhân Mã gặp bạn đã bị mũi tên của thần Cupid bắn trúng. Ngày thứ hai Nhân Mã đã đưa bạn đi chơi, vui vẻ làm quen với những người bạn mới. Ngày thứ ba, trong số những người bạn mới đã có người thu hút được sự chú ý của Nhân Mã. Không chừng đến cuối tuần, bạn sẽ phát hiện ra mọi thứ đã kết thúc.

♥️ Cung Ma kết (22/12 – 19/1): Nửa năm
Nửa năm nói là dài cũng không phải, không đủ cho trái tim yêu đường nồng cháy của hai người. Nói là ít cũng không phải vì thời gian ấy đã làm Ma kết lãng phí biết bao công sức và tâm huyết. Trong nửa năm này, có đến 3, 4 tháng là thời gian Ma kết theo đuổi bạn, tháng thứ năm hai người đã thành người một nhà và đến tháng thứ sáu Ma kết đã coi bạn như một người thân rồi.

♥️ Cung Bảo bình (20/1 – 18/2): Không xác định thời gian
Tình yêu của Bảo bình rất bất định, có khi là vài ngày, có khi kéo dài đến vài năm. Cũng có khi cả hai người đã già rồi, vẫn còn giữ được giấc mộng tình yêu thủa xì teen. Không biết khi nào bắt đầu, không biết khi nào kết thúc.

♥️ Cung Song ngư (19/2 – 20/3): Mãi mãi
Mãi mãi yêu bạn, mãi mãi là bao lâu? Tình yêu của Song ngư, từ trước khi quen biết bạn đã được định sẵn rồi, đến tận khi rời xa bạn rất lâu vẫn còn tiếp tục yêu. Song ngư mơ hồ quên đi thời gian, chỉ nhớ như in một câu khi yêu một người đã nói: “Chúng ta mãi mãi ở bên nhau”.

Sưu tầm

Xem lý lịch thành viên http://tvcgroups.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết